Địa chỉ đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng


Làng đá mỹ nghệ Non Nước, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 

Làng nghề Đá mỹ nghệ Non Nước có tọa lạc ngay trong quần thể Khu Du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn. Từ lâu, Làng nghề Đá mỹ nghệ Non Nước với lịch sử hình thành cách đây hơn 400 năm đã nổi tiếng với những sản phẩm điêu khắc đá tinh xảo, thu hút đông đảo du khách thập phương đến tham quan và mua sắm.

Hiện nay Sản phẩm đá mỹ nghệ Non Nước đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường, vượt ra khỏi biên giới quốc gia, vươn ra tầm thế giới. Sắp tới, làng nghề sẽ được quy hoạch trong một không gian văn hóa đa dạng để có thể phát triển bền vững hơn. Khách du lịch sau khi thưởng ngoạn vẻ đẹp của núi Ngũ Hành sẽ được tham quan một làng nghề truyền thống với những sản phẩm điêu khắc đậm tính nghệ thuật.

Những người thợ điêu khắc nơi đây đã không quản ngày đêm miệt mài thổi hồn vào những phiến đá vô tri để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Làng nghề Đá mỹ nghệ Non Nước đang đứng trước vận hội mới đầy hứa hẹn. Du khách bốn phương sẽ lại đổ về quê hương Ngũ Hành, sẽ lại có nhiều du khách ngẩn ngơ, suýt xoa trước những tác phẩm điêu khắc đá đầy tính nghệ thuật mà các nghệ nhân đã chế tác nên và từ đó đã trở thành món quà lưu niệm không thể thiếu trong hành trang của mỗi du khách khi hồi hương.

Làng Đá Mỹ Nghệ Non Nước hiện nay không chỉ là làng nghề tạo ra những sản phẩm độc đáo từ đá mà còn là nơi tham quan thú vị của rất nhiều du khách mỗi khi đến du lịch Đà Nẵng, làng đá nơi đây đã phát triển rất mạnh có những cơ sở có không gian trưng bày rất rộng và đẹp, quí khách có thể tham quan thỏa thích.
 

địa chỉ đá mỹ nghệ non nước đà nẵng


Địa chỉ điêu khắc đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng
 

​Từ đất đá vô cảm, người nghệ nhân làng mỹ nghệ Hòa Hải đã thổi vào đó tâm hồn của con người. Dĩ nhiên quá trình này diễn ra ở nhiều công đoạn, và có cả những công đoạn vất vả, nhọc nhằn vô cùng. Niềm hạnh phúc trước một tác phẩm đã thành hình, thái độ ngưỡng mộ của người thưởng thức, và cả những khoản lợi thu được từ công việc đã giúp cho người dân làng nghề mỹ nghệ này ngày càng gắn bó với công việc của mình.
 

CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC ĐÁ XUÂN ANH - Hotline : 0922 566 679

Địa chỉ : 105 Nguyễn Duy Trinh, Non Nước, Q Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng

Cơ sở điêu khắc tượng đá Xuân Anh được thừa hưởng những gì tinh túy  của làng điêu khắc tượng đá mỹ nghệ tại Non Nước và cố gắng phát huy hết năng lực vốn có để tạo nên những dòng sản phẩm xuất sắc cùng góp phần tôn vinh các giá trị của tượng đá Non nước.

Sản phẩm của chúng tôi gồm có: Tượng đá, gồm tượng Phật, nghê, sưu tử, tỳ hưu, thiếu nữ… lớn được đúc từ nguyên khối đá lớn; Các khối đá quý tự nhiên với những hình dáng lạ và đẹp mắt, Đá phong thủy, Các loại tượng điêu khắc nhỏ, các loại trang sức như vòng đeo cổ, vòng đeo tay… từ các loại đá đẹp như mã não, mắt mèo, thạch anh, pha lê… Đa phần các loại tượng nhỏ xinh là đá đúc (được đúc từ những viên đá nhỏ) chứ không phải là tượng được khắc từ đá nguyên khối.
 

đỉa chỉ điêu khắc đá mỹ nghệ

1. Tượng lớn:

điêu khắc đá non nước đà nẵng

2. Đối với tượng nhỏ:

tượng đá non nước đà nẵng

Hầu hết chỉ có tượng nhỏ hình con tỳ hưu, con rùa…, màu xanh hoặc tím, vân cực kỳ đẹp.

3. Đồ trang sức
– Thạch anh là một loại đá rất được ưa chuộng vì đẹp và có khả năng tránh gió. Và các loại đá khác như pha lê, mã não, mắt mèo…

4. Chày, cối đá
Cối đá, chày đá tự nhiên được cho là sử dụng tốt cho sức khỏe hơn là cối gỗ. Chày cối được đẽo từ nguyên khối đá.

cối đá đà nẵng

5. Đá phong thủy
Nên nghiên cứu kỹ tuổi và mạng của mình rồi chọn màu sắc cho phù hợp. Giá cả loại đá này cũng vô chừng lắm, nên tham khảo trước để tránh hớ nặng. Chúng tôi sẽ tư vấn hợp với tuổi của bạn.

đá mỹ nghệ non nước đà nẵngXem những bài viết liên quan:

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát

Tượng Phật bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay (tượng Thiên thủ thiên nhãn Bồ Tát) bằng đá, được làm từ đá nguyên khối tại Cơ sở điêu khắc Tượng phật bằng đá Xuân Anh với giá thành t...


Tượng Phật đá tại Non Nước

Tượng phật bằng đá Non Nước Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng Tượng phật đá, tượng Phật Quan Âm bằng đá, tượng Phật Thích Ca, tượng Phật Di Lặc là sản phẩm tâm linh có ý nghĩa đặc biệt quan trong trong đời sống của nhiều ngườ...


Địa chỉ đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng

Làng đá mỹ nghệ Non Nước, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng   Làng nghề Đá mỹ nghệ Non Nước có tọa lạc ngay trong quần thể Khu Du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn. Từ lâu, Làng nghề Đá mỹ nghệ Non Nước với...


Bảng giá làm tượng đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng

Với giá gia công tại xưởng chuyên bỏ sỉ tại làng đá Non Nước, bảng giá làm tượng đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng của Cơ sở điêu khắc tượng đá Xuân Anh luôn rẻ hơn các xưởng làm đá mỹ nghệ...